กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Asphalt 9: Legends


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Token Pack ของ Asphalt 9: Legends Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Asphalt 9: Legends:

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับสุดยอดเกมแข่งรถสตรีทคาร์และเป็นตจำนวน Asphalt คนต่อไป - โดยผู้สร้าง Asphaly 8: Airborne Asphalt 9: Legends มาพร้อมกับรถสุดเท่มากมายยิ่งกว่าเกมไหนๆที่คุณเคยเล่นมา ตั้งแต่รถสปอร์ตจาก Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors คุณสามารถเลือกรถในฝันเพื่อมาแข่งขันทั้งดริฟท์หรือจะขับเคี่ยวในการแข่งตัวต่อตัวในสนามมากมายทั่วโลก ลืมขีดจตำกัดทั้งหมดไปได้เลย เพราะมันไม่มีสิ่งนั้นที่นี่ ก้าวข้ามขีดจำกัดของคุณและกลายเป็นตำนานนักแข่งรถกับ Asphalt 9

<< A MULTI-AWARD-WINNING GAME >> • 2018’s Most Competitive Game Award – Google Play • 2019's Best Audio/Visual Accomplishment Award – Pocket Gamer • 2019's Best Technical Achievement Award – IMGA • 2019's Best Sports Game Award – Webby

<<เนื้อหาในเกม>>

คุณภาพกราฟฟิคระดับคอนโซลที่ส่งต่อมาสู่มือถือของคุณ นี่คือสุดยอดเกมแข่งรถที่ภาพสวยสมจริงที่สุด ทั้งรายละเอียดของรถ ความชัดระดับ HDR และเอฟเฟคท์ต่างๆที่ทำให้ทุกการแข่งของคุณเหมือนอยู่ในภาพยนตร์ รถหรูระดับโลกมากมาย คุณสามารถสะสมสุดยอดรถยนต์ของโลกมากกว่า 50 คัน แต่ละคันถูกเลือกอย่างพิถีพิถันจากสมรรถภาพที่คุณจะต้องใช้ในการแข่ง นี่คือลิสต์ของสุดยอดรถที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ Asphalt เคยมีมา สุดยอดการควบคุม สนุกไปกับการเล่นแบบ Touch Drive การควบคุมแบบใหม่ที่จะช่วยควบคุมรถของคุณเพื่อให้คุณมีเวลาคิดกลยุทธ์อื่นๆในความเร็วระดับสุดยอด คุณยังสามารถเปลี่ยนเป็นการควบคุมแบบแตะเพื่อเลี้ยวและเปลี่ยนตำแหน่งของปุ่มในจอได้ตามต้องการ หรือจะใช้การขับแบบเอียงจอเพื่อเป็นโปรที่แท้จริง

การแต่งรถที่สมจริง คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการแต่งรถแบบใหม่เพื่อแต่งความสวยงามด้วยสีและวัสดุที่คุณต้องการ สร้างรถในฝันของคุณด้วยสีอันฉูดฉาดและโดนเด่นแม้ว่าท้องถนนจะเต็มไปด้วยรถมากมาย ความสนุกที่ใช้เวลาสั้นนิดเดียว ชาร์จในตรัสของคุณเพื่อปล่อยพลัง Nitro Pulse ที่จะเร่งความเร็วของคุณให้ถึงจุดสูงสุด ซึ่งทำได้โดยการดริฟท์ หรือจะกดที่จอสองครั้งเพื่อทำการหมุนตัวและกำจัดคู่แข่งของคุณ และทิ้งพวกเขาให้ไม่เห็นฝุ่น

เป็นตำนานแห่งท้องถนน เริ่มต้นการเดินทางของคุณในโหมดเนื้อเรื่องซึ่งมีมากกว่า 60 ซีซั่นและอีเวนท์กว่า 800 อีเวนท์ และเป็นตำนานตัวจริงด้วยการดวลกันกับผู้เล่นอีก 7 คนทั่วโลกในโหมดออนไลน์ การแข่งขันแบบคลับ เป็นครั้งแรกใน Asphalt ที่คุณจะสามารถสร้างสังคมออนไลน์ของเหล่านักแข่งด้วยฟังก์ชั่น Club ร่วมเล่นกับเพื่อนของคุณเพื่อทำลายสถิติและปลดล็อครางวัลต่างๆขณะที่คุณกำลังไต่แรงค์กิ้งออนไลน์ หรือจะสร้างการแข่งส่วนตัวเพื่อคุณและเพื่อนก็ยังได้<

อีเวนท์มากมาย รวมเล่นกันใน Online Event Hub ทำภารกิจรายวันเพื่อรับรางวัลต่างๆมากมายหรือจะเล่นโหมดจัดอันดับเพื่อแข่งกับนักแข่งทั่วโลกและรางวัลสุดพิเศษ คอยจับตาดูอีเวนท์พิเศษต่างๆเอาไว้ให้ดี เพราะมันจะทำให้คุณได้ครอบครองสุดยอดรถหายากซึ่งมีให้ในเวลาจำกัดเท่านั้น

อย่าลืมติดตามเราตามช่องทางต่างๆ: Facebook: http://gmlft.co/A9_Facebook
Twitter: http://gmlft.co/A9_Twitter
Instagram: http://gmlft.co/A9_Instagram
YouTube: http://gmlft.co/A9_Youtube
Forum: http://gmlft.co/A9_Forums
Privacy Policy: http://www.gameloft.com/en-gb/privacy-notice
Terms of Use: http://www.gameloft.com/en-gb/conditions-of-use
End-User License Agreement: http://www.gameloft.com/en-gb/eula

1 เลือกราคาบัตร

Token Pack 2 (105 tokens)
ราคา 49.00 ฿

Token Pack 3 (220 tokens)
ราคา 147.00 ฿

Token Pack 4 (470 tokens)
ราคา 294.00 ฿

Token Pack 5 (1275 tokens)
ราคา 490.00 ฿

Token Pack 6 (3000 tokens)
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม