กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Cooking Adventure


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Gems, Cony, Tiaraของ Cooking Adventure Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Cooking Adventure:

แล้วคุณจะลืมเกมทำอาหารเกมอื่นๆไปเลยหลังจากเล่นเกมนี้ คุณสามารถทำอาหารหรือของหวานทุกอย่างได้ในโลก มาทำอาหารกับ Norma กันเถอะ!

ทำอาหารและเสิร์ฟ การชนะแต่ละด่านจะช่วยปลดล็อควัตถุดิบและเมนูใหม่ๆ!

อัพเกรดร้านและครัวของคุณ รับ Cony เพิ่มด้วยการเสิร์ฟอาหารชั้นยอดอย่างรวดเร็ว! ทั้งร้านสเต็ค ร้านกาแฟ ร้านอาหารเม็กซิกันหรือเกาหลี...เตรียมตัวพบกับร้านอาหารหลากหลายรูปแบบ และพบประสบการณ์ใหม่ไปกับร้านทั้ง 36 ร้านที่ตั้งอยู่ใน Cooking City Hotel Street และ Beach Street จนก้าวเป็นสุดยอดแห่ง Cooking World

ด้วยกราฟิคอันสวยงาม การทำอาหารจะดูดียิ่งกว่าของจริงเสียอีก! 36 ร้าน ด่านกว่า 1,500 ด่าน เมนูกว่า 250 เมนูและวัตถุดิบนับพัน เชิญคุณร่วมสนุกไปกับความตื่นตาตื่นใจกับร้านอาหารสุดหรูที่จะดูดีขึ้นทุกครั้งเมื่ออัพเกรด! ลุ้นโชคของคุณไปกับการตามหาป้าย Lucky Ball, Willy the Dog และ Lulu the Cat ใส่ชุดที่เข้ากับร้านอาหารของคุณเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำอาหาร ดูแลลูกค้าของคุณให้ดี และเรียนรู้ความลับของพวกเขาทุกคน

Cooking Adventure เป็นเกมทำอาหารที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ ไปเพิ่มความสุขให้โลกนี้ด้วยการทำอาหารของคุณกันเถอะ

สนใจติดตามข่าวสารเกม Cooking Adventure เหรอ? ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ด้านล่างได้เลย

Facebook | https://www.facebook.com/normacookingadventure
Instagram | https://www.instagram.com/chef_norma
Support | [email protected]

1 เลือกราคาบัตร

60 Gems
ราคา 294.00 ฿

120000 Cony
ราคา 294.00 ฿

10000 Tiara
ราคา 147.00 ฿

33000 Tiara
ราคา 392.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม