กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Crisis Action


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Diamonds ของ Crisis Action Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Crisis Action:
เพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถซื้อเพชรจาก Crisis Action! เลือกเพชรตามต้องการ และเลือกช่องทางการชำระเงิน จากนั้นป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ คุณจะได้รับข้อความถามว่าต้องการชำระเงินให้เสร็จสิ้นหรือไม่ หลังจากนั้นข้อมูลเติมเงินจะถูกส่งไปให้ที่อีเมลของคุณโดยอัตโนมัติ เพชรจะเข้าไปที่บัญชีของคุณทันที อย่าช้า ! รับ Crisis Action เพชรออนไลน์ จาก Webtermgame และเข้าร่วมสนามรบทันที !

เกี่ยวกับ Crisis Action: NO CA NO FPS เป็นเกมฟรี eSports FPS ที่ดีที่สุดสำหรับมือถือที่มีโหมด CS แบบคลาสสิก แข่งขันแบบเรียลไทม์ เกมเพลที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์การยิง ปืนกว่าร้อยชนิดและพร็อพมากมายที่จะเพิ่มสกิลการยิง ทำให้คุณยืนหยัดได้นานที่สุด ขณะนี้มีนักชู้ตติ้งกว่า 50 ล้านคนกำลังเล่นเกมนี้อยู่ !

1 เลือกราคาบัตร

84 Diamonds
ราคา 49.00 ฿

150 Diamonds
ราคา 89.00 ฿

218 Diamonds
ราคา 147.00 ฿

430 Diamonds
ราคา 294.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม