กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Football Master 2


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ FMP ของ Football Master 2 Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Football Master 2:

[Introduction]
Football Master 2 เป็นเกมบริหารทีมฟุตบอลที่สมจริงและน่าตื่นเต้นที่สุดในวงการเกมส์ตอนนี้ คุณจะได้สร้างทีมจากทีมที่ไม่มีอะไรและฝึกผู้เล่นของคุณจนเป็นซุปเปอร์สตาร์ พร้อมทั้งนำทีมของคุณไปแข่งกับผู้จัดการทีมคนอื่นในลีคและทัวนาเมนต์ต่างๆทั่วโลก และทุกอย่างควบคุมได้ในมือคุณนี่เอง มานำทีมของคุณไปสู้ความเป็นแชมเปี้ยนส์กันเถอะ

[Features]
เราได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจาก FIFPro และสโมสรชั้นนำจากลีคต่างๆทั่วโลก Football Master 2 มีผู้เล่นจริงกว่า 5,000 คนซึ่งความสามารถของพวกเขาจะถูกอัพเดทแบบเรียลไทม์ตามฟอร์มการเล่นของพวกเขาในสนาม อีกทั้งคุณยังจะได้ใช้ชุดแข่งล่าสุดและอื่นๆจากทีมที่คุณรักเพื่อให้ได้ประสบการณ์สมจริงขั้นสูงสุด

เซ็นนักเตะระดับโลก
มองหาและฝึกฝนนักเตะของคุณเพื่อสร้างดรีมทีม (สุดยอดเพลย์เมคเกอร์ เด บรอยน์ เครื่องจักรถล่มประตู เลวานดอฟสกี้ หรืออิบราฮิโมวิชและอีกมากมาย) ด้วยนักเตะเหล่านี้ในทีมของคุณ ไม่มีใครจะมาหยุดคุณได้

ระบบพัฒนาทีมที่ไม่เหมือนใคร
เล่นเกมส์ในโหมดต่างๆของเราเพื่อสร้างเมืองกีฬาที่จะเปลี่ยนนักเตะดาดๆให้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์! (ฝึกฝน อัพสกิล ออกกำลังและอื่นๆ)

แผนการเล่นและเทคติค
ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทั้งร่างกายและมันสมอง หากคุณต้องการเอาชนะทีมตรงข้าม คุณต้องสนใจแทคติคเพราะมันจำเป็นมาก จำไว้นะเหล่าผู้จัดการ ใช้มือของคุณ รวมถึงหัวของคุณด้วย

แมตช์จำลอง 3 มิติที่งดงาม
คุณจะไม่พลาดแมตช์สำคัญของคุณ เพราะเรามีการจำลองการแข่งแบบ 3มิติ 360 องศา ไปตามความฝันของคุณกันเลย

จับมือกับเพื่อน
มาวัดกันกว่าใครจะเป็นที่หนึ่ง สร้างพันธมิตรกับเพื่อนของคุณและแข่งกับผู้จัดการทีมคนอื่นๆทั่วโลก ยิ่งคุณชนะมาก รางวัลก็ยิ่งสูงตามไปด้วย!

1 เลือกราคาบัตร

126 FMP
ราคา 49.00 ฿

379 FMP
ราคา 147.00 ฿

758 FMP
ราคา 294.00 ฿

1287 FMP
ราคา 490.00 ฿

2573 FMP
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม