กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Identity V


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Echoes ของ Identity V Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Identity V:
Identity V : 1 vs 4 เกมมือถือแนวฆาตกรไล่ล่าสุดหลอน เปิดตัวแล้ววันนี้!
แนะนำเกม : เข้าร่วมปาร์ตี้ที่น่าตื่นเต้น! ยินดีต้อนรับสู่ Identity V เกมมือถือไล่ล่า 4 ต่อ 1 เกมแรกจากค่าย Netease ด้วยสไตล์ศิลปะแบบโกธิค, เนื้อเรื่องอันลึกลับและเกมเพลย์แบบ 1vs4 ที่น่าตื่นเต้น Identity V จะนำคุณสู่ประสบการณ์ใหม่ที่น่าทึ่ง

คีย์หลักของเกม : การต่อสู้แบบ 4 รุม 1 แบ่งเป็น 2 ฝั่ง ผู้รอดชีวิต 4 คนจะต้องหนีจากนักล่าสุดโหด ร่วมมือกันกับเพื่อนในทีมช่วยกันถอดรหัสเปิดประตูเพื่อหลบหนี ส่วนนักล่าจะต้องทำการสังหารเหล่าผู้รอดชีวิตก่อนที่จะหนีรอด

เตรียมพร้อมจับและทรมานเหยื่อของคุณกับสไตล์ภาพโกธิค ย้อนเวลากลับไปยังยุควิคตอเรียที่เต็มไปด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์และพื้นเพอันน่าสนใจ คุณจะได้รับบทนักสืบผู้ที่ได้รับจดหมายลึกลับเชิญให้เข้าตรวจสอบคฤหาสน์ที่ถูกทิ้งร้างและค้นหาหญิงสาวผู้สาบสูญ

แต่เมื่อคุณเข้าใกล้ความจริงคุณจะพบกับบางสิ่งที่น่ากลัวที่เริ่มน่ากลัวมากขึ้นทุกที สถานที่ที่เปลี่ยนแบบสุ่ม คุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น

เลือกแผนที่, ตัวละครต่างๆ : มีตัวละครหลายตัวให้เลือกใช้และสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับกลยุทธ์และได้รับชัยชนะครั้งสุดท้าย คุณพร้อมแล้วหรือยัง?

ข้อมูลเพิ่มเติม : Website: idv.163.com
Facebook: http://gmlft.co/A9_Instagram
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/identityVofficial/
Twitter: https://twitter.com/GameIdentityV
YouTube: https://www.youtube.com/c/IdentityV
Discord: https://discord.com/invite/identityv

1 เลือกราคาบัตร

690 Echoes
ราคา 294.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม