กลับไปหน้ารายชื่อเกม


MARVEL Strike Force


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Power Cores ของ MARVEL Strike Force Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ MARVEL Strike Force:

MARVEL Strike Force, เตรียมตัวรบเคียงข้างเหล่าพันธมิตรและคู่ปรับตลอดกาล ในสถานการณ์แอคชั่นสุดมันส์, เกม free-to-play ภาพตระการตาสำหรับโทรศัพท์มือถือและ tablet. เมื่อโลกถูกรุกราน เหล่า Heroes และเหล่าร้ายตัวฉกาจจึงต้องร่วมมือกันช่วยโลกใบนี้ไว้! รวมทีมของคุณด้วยเหล่าตัวละครจาก MARVEL , ไม่ว่าจะเป็น Doctor Strange, Loki, Venom, Spider-Man, Captain America, Iron Man, และอีกมากมาย

ASSEMBLE! รวมทีมของคุณ
รวบรวมและจัดทีมสุดแกร่งของคุณเอง ถึงเวลาที่ฮีโร่และเหล่าร้ายต้องร่วมมือกันในศึกแห่งจักรวาลครั้งนี้

พัฒนาตัวละคร
เสริมชุดและอัพเกรดเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่และเหล่าวายร้าย เพื่อความแข็งแกร่งที่มากขึ้น.

สงครามกลยุทธ์
คิดให้ดีก่อนเลือกตัวลงสนาม จับคู่ฮีโร่และเหล่าร้ายทำคอมโบเพื่อจัดการศัตรู เจ้าแห่งแท็คติคในสงคราม 5v5 จะเป็นผู้กำชัยเหนือศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดแห่ง MARVEL Universe

การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่
พบกับฉาก cinematics สุดอลังการ, เมื่อฮีโร่ของคุณปล่อยคอมโบสุดทรงพลังด้วยการกดเพียงครั้งเดียว

ภาพสุดตระการตา
เตรียมพบกับหนึ่งในเกมมือถือที่ภาพสวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฮีโร่และเหล่าร้ายที่ดูสมจริงราวกับมีชีวิต ได้แล้ววันนี้บนมือถือของคุณ!

Super Hero teams assemble!

1 เลือกราคาบัตร

150 Power Cores
ราคา 89.00 ฿

375 Power Cores
ราคา 147.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม