กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Mobile Legends: Adventure


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ M- Cash ของ Mobile Legends : Adventure Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Mobile Legends : Adventure:
M-cash คือหน่วยเงินภายในเกม คุณสามารถใช้ในการซื้อแพ็คเกจต่างๆภายในตัวเกม (โดยที่ 100 M-Cash จะเท่ากับประมาณ 1 USD และจะต่างกันเล็กน้อยตามค่าเงินประเทศต่างๆ) หลังจากที่สั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้วจะเห็นจำนวนอยู่ที่หน้าหลักภายในเกม

Mobile Legends: Adventure เกมแนว RPG ไม่ซ้ำใครที่พร้อมนำเสนอฉากหลังที่ยิ่งใหญ่เรื่องราวต่างๆของฮีโร่ ดื่มด่ำประสบการณ์การเล่นเกมที่ผ่อนคลายและความสามารถในการสร้างความก้าวหน้าโดยอัตโนมัติแม้ในขณะที่ออฟไลน์ รับสมัครฮีโร่ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สร้างทีมที่แข็งแกร่งและเริ่มต้นการผจญภัยแฟนตาซีของคุณใน MLA! ความลับของดินแดนแห่งรุ่งอรุณกำลังจะถูกเปิดเผยด้วยมือของคุณแล้ว

1 เลือกราคาบัตร

142 M-cash
ราคา 49.00 ฿

260 M-cash
ราคา 89.00 ฿

433 M-cash
ราคา 147.00 ฿

837 M-cash
ราคา 294.00 ฿

1432 M-cash
ราคา 490.00 ฿

2860 M-cash
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม