กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Omega Legends


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Gold ของ Omega Legends Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Omega Legends:

Omega Legends เป็นเกมแนว Sci-fi Battle Royale ที่มีฉากอยู่ในอนาคตที่ถูก "Ω" ยึดเอาไว้ด้วยพายุขนาดใหญ่ ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่และใช้พลังของพวกเขาในการเอาชนะแต่ละเกม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบเดี่ยวหรือทีมในการต่อสู้กับผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ไล่ล่าศัตรู สร้างฐานป้องกันหรือจะแอบลอบสังหาร คุณสามารถทำอย่างไรก็ได้เพื่อที่จะเป็นคนสุดท้ายที่เหลืออยู่

*ฮีโร่มากมายที่มีความสามารถเฉพาะตัว*
ฮีโร่แต่ละตัวจะเอื้อกับการเล่นที่แตกต่างกัน และทุกๆตัวสามารถเอาชนะการต่อสู้ได้หากถูกใช้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะชอบแนวลอบสังหาร ดุดัน ซัพพอร์ต หรือเล่นแบบป้องกันก็ทำได้ เรามีฮีโร่ที่เหมาะกับการเล่นต่างๆของคุณเสมอ ผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถของฮีโร่ในการเอาชนะการแข่งขันทุกๆแมตช์

*ต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลกในโหมดต่างๆ*
เล่นในโหมดต่างๆมากมาย ต่อสู้จนเหลือเป็นคนสุดท้ายในโหมดคลาสสิค หรือจะแก่งแย่งชิงดีเพื่อเอาชนะศัตรูในโหมด Cover Operation ก็ทำได้เช่นกัน

*การต่อสู้แบบหลายผู้เล่นในแผนที่อันกว้างใหญ่*
เราเตรียมแผนที่อันสวยงามไว้ให้ผู้เล่นได้เข้าไปผจญภัย พื้นที่ต่างๆจะเปลี่ยนไปตามระยะเวลาเพื่อให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกับผู้เล่น มารับประสบการณ์ใหม่ไปกับโหมดใหม่ Covert Operation ที่ชัยชนะจะได้รับมาด้วยการโจมตีสาหัส 1 ครั้งเท่านั้น

*ไอเทมมากมายและการดวลปืนที่สมจริง*
ผู้เล่นจะได้เลือกใช้อาวุธมากมายที่มีต้นแบบมาจากปืนจริง ซึ่งจะถูกเพิ่มความสามารถต่างๆเข้าไปเพื่อให้ประสบการณ์การยิงที่แตกต่างกัน ใช้ไอเทมมากมายตามความต้องการ เช่นระเบิดทำลายล้างสูง ระเบิดแสง หรือควันเพื่อช่วยในการเล่นหรือจะเน้นวางกับระเบิดเพื่อดักศัตรูก็ทำได้

*เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา*
Omega Legends ปรับแต่งมาเพื่อการเล่นอย่างลื่นไหลในอุปกรณ์ส่วนใหญ่ และระบบป้องกันการโกงและข้อห้ามซื้อขายอาวุธของเราจะทำให้การเล่นเป็นไปอย่างยุติธรรม

*หาแมตช์อย่างรวดเร็วหรือเล่นกับเพื่อน*
ผู้เล่นสามารถเข้าสู่การต่อสู้ด้วยการหาแมตช์แบบ Auto หรือร่วมทีมกับเพื่อนได้

1 เลือกราคาบัตร

178 Gold
ราคา 49.00 ฿

320 Gold
ราคา 89.00 ฿

546 Gold
ราคา 147.00 ฿

1141 Gold
ราคา 294.00 ฿

1971 Gold
ราคา 490.00 ฿

4038 Gold
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม