กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Onmyoji Arena


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Jade ของ Onmyoji Arena Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Onmyoji Arena:
เกม 《Onmyoji Arena》 เป็นผลงานสำคัญของ《Onmyoji》บริษัท Net Ease โดยนำโครงร่างตัวละครเดิมมาพัฒนาให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเล่นรูปแบบใหม่ให้แก่เกมแนว Moba

ซึ่งเกมยังคงรักษางดงามของภาพ ฉาก รูปแบบตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นตามสไตล์ญี่ปุ่นนำมาพัฒนาให้สวยยิ่งขึ้นในเกม Onmyoji Arena มีการออกแบบฉากใหม่และโหมดที่มีหมอก พร้อมทั้งออกแบบสกิลกลุ่มให้แก่ตัวละคร ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานกับการวางกลยุทธ์และเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์สกิลโจมตี พร้อมทั้งเปลี่ยนระบบตัวละครฟรีเป็นการซื้อด้วยยันต์ ทำให้ผู้เล่นทุกท่านสัมผัสถึงการต่อสู้ที่ยุติธรรม และยังสามารถต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นพร้อมกันทั่วโลกในโหมดร้อยอสูร(Battle Royal)ในรูปแบบ 3v3v3 รับรองว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับเกมแนว MOBA นี้แน่นอน

1 เลือกราคาบัตร

Jade 60
ราคา 49.00 ฿

Jade 300
ราคา 147.00 ฿

Jade 680
ราคา 294.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม