กลับไปหน้ารายชื่อเกม


War Planet Online


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ HC ของ War Planet Online Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ War Planet Online:
เมื่อโลกอยู่ในสงคราม เหล่านายพลหยิบปืนขึ้นมาท้าทาย มาเล่นเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ MMO ที่น่าตื่นเต้นที่สุดกันเลย!
สร้างแกนหลักฐานทัพงในการป้องกันและเอาตัวรอดจากการโจมตีของศัตรู รวบรวมสะสมกองทหาร รถถัง เฮลิคอปเตอร์ และอาวุธสงครามใหม่อื่นๆ แล้วเดินทัพไปทั่วแผนที่ซึ่งไม่เหมือนกับเกมการทหาร MMO อื่นๆ ที่คุณเคยเห็น
ผูกมิตรกับผู้เล่นอื่นเพื่อขยายขีดความสามารถในการต่อสู้และทำกรโจมตีโดยใช้กลยุทธ์ที่ซับซ้อนเพื่อสั่งการและพิชิต ยึดครองเมืองสำคัญๆ เช่น นิวยอร์ก ปารีส โตเกียว และอื่นๆ เพื่อรับอิทธิพลและกลายเป็นมหาอำนาจที่สามารถออกคำสั่งที่ส่งผลกระทบต่อทั้งโลกแต่ยิ่งคุณแข็งแกร่งขึ้นคุณก็ยิ่งตกเป็นเป้าหมายมากขึ้นไปด้วย ดังนั้นจงเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งแล้วครั้งเล่าในเกมสงครามที่ไม่หยุดนิ่งนี้!

1 เลือกราคาบัตร

2400 HC + 800 VIP points
ราคา 49.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม